Mô hình sản xuất khép kín của Royal Sachi

Royal Sachi là một trong những công ty tiên phong đưa hạt Sachi vào việc sản xuất ra các sản phẩm làm đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài gồm: Viên nang uống Omega 369, Trà túi lọc, cà phê sachi, Ngũ cốc Sachi, Kem dưỡng da, Mặt nạ dưỡng da, Serum sachi, Tẩy tế bào chết, Son dưỡng môi, dầu sachi…

 

Vơi hàm lượng dinh dưỡng cao, nhất là omega 3, 6, 9.
OMEGA-3 có trong Sachi khoảng 47% giúp phát triển và nâng cao trí tuệ, giảm cholesterol, điều hòa huyết áp, cân bằng các tế bào thần kinh, giảm các nguy cơ đột tử do bệnh tim mạch gây nên.

OMEGA-6 chiếm khoảng 37% đóng vai trò trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch, các bệnh viêm khớp, điều hòa huyết áp, nâng cao trí lực, giảm thoái hóa não, tăng cường thị lực.

OMEGA-9 chiếm khoảng 9% có tác dụng chống rối loạn tim mạch và cao huyết áp… Sachi, so với các loại cây lấy dầu khác, có hàm lượng Omega cao nhất, đặc biệt là Omega 3 cao gấp 17 lần dầu cá, gần 50 lần dầu Oliu.

Sachi được phong tặng là “Dầu ăn tốt nhất trên thế giới” tại Paris (Pháp) năm 2007, được các thị trường khó tính nhất như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản săn lùng. Ngoài Omega, Sachi còn chứa các chất chống oxy hóa như Vitamin A và Vitamin E, một số loại Axit Amin thiết yếu và Protein. Đây là các thành phần có vai trò quan trọng trong tái tạo và cải thiện da và tóc, phát triển thể chất và trí tuệ, phần nào giúp cho khu vực Nam Mỹ trở thành một trong những cái nôi sản sinh ra các người mẫu, hoa hậu của thế giới.

Chính nhờ những dưỡng chất này mà nó đã soán “ngôi vương” của dầu oliu vốn được coi là một loại dầu thực vật cao cấp nhất từ trước đến nay của loài người. Công nghiệp dinh dưỡng dùng Sachi làm ra các sản phẩm từ hạt, bột dinh dưỡng. Công nghiệp dược phẩm dùng dầu Sachi làm viên nang, dùng lá làm trà thảo dược. Công nghiệp thực phẩm dùng dầu Sachi để trộn các món salad cao cấp, ngọn có thể làm rau. Công nghiệp mỹ phẩm dùng để dưỡng da, tóc, bảo vệ sắc đẹp..

Nắm bắt được những điều trên công ty Royal Sachi đã mạnh dạn đầu tư mô hình khép kín từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm. Đội ngũ cố vấn của công ty chú trọng từ việc ươm trồng hạt giống cho đến khâu thu hoạch hạt sachi, thu hoạch lá để có nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên không hóa chất từ đó để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Gọi điện thoại
0912.261.936
Chat Zalo